Cập nhật thông tin bán nhà ngõ 123 Trung Kính chính chủ mới nhất

  0
  251

  Thị trường nhà đất Trung Kính nói chung và mua bán nhà ngõ 123 Trung Kính nói riêng còn rất nhiều cơ hội phát triển vì ngày càng có nhiều cá nhân quan tâm đến bất động sản nơi đây. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem bài viết sau đây từ nhaphonet.vn!

  Tổng hợp thị trường mua bán nhà ngõ 123 Trung Kính

  Ngõ 123 Trung Kính nằm ở phường Trung Kính, quận Cầu Giấy. Con ngõ khá sâu và độ rộng đủ để ô tô ra vào thoải mái. Do đặc điểm ngõ thông, từ ngõ 123 Trung Kính có thể đi tới nhiều tuyến phố lân cận đông đúc như phố Mạc Thái Tông, Tú Mỡ, và ngõ 43 Trung Kính. Nhờ đó, người mua và người bán nhà cũng có thể dễ dàng ra vào ngõ 123 Trung Kính thông qua nhiều con đường khác nhau.

  Việc mua bán nhà ngõ 123 Trung Quốc để kinh doanh buôn bán là rất hợp lý vì khu vực này tập trung nhiều nhà ở, dân cư đông đúc, dân cư sầm uất. Có nhiều tiện ích trải dài trong ngõ, đa số là dịch vụ để người dân trong ngõ sử dụng như chợ, tạp hóa, quán ăn… Ngoài ra còn có các dịch vụ đi kèm như tiệm làm tóc, khách sạn, cửa hàng quần áo xung quanh khu vực ngõ.

  ban-nha-ngo-123-trung-kinh-1
  Hình ảnh ngõ 123 Trung Kính thực tế

  Khung giá bán nhà ngõ 123 Trung Kính

  Do con, ngõ 123 Trung Kính có nhiều ngách bên trong nên giá mua bán nhà ngõ 123 Trung Kính cũng được phân thành 2 phân khúc chính dựa theo vị trí nhà như sau:

  Phân khúc Mặt ngõ trong ngõ ngách sâu
  Giá bán 155 – 195 triệu /m2 75 – 135 triệu /m2

  Giá nhà tại ngõ 123 Trung Kính hiện nay dao động trong khoảng 75 – 155 triệu/m2. Có sự chênh lệch giữa các vị trí nhà mặt ngõ và nhà trong ngõ và ngách sâu chủ yếu do sự khác biệt trong tiềm năng kinh doanh và lợi thế di chuyển của 2 phân khúc này. 

  Bán nhà ngõ 93 Trung Kính chính chủ gần khu vực ngõ 123 Trung Kính cũng là khu vực có nhiều bất động sản đang rao bán. Nhà tại ngõ 93 Trung Kính là ngõ rộng, 3 mặt thoáng, đất nở hậu. Xem thông tin mua bán nhà ngõ 93 Trung Kính Hà Nội tại Nhaphonet.vn.

  Mua bán nhà ngõ 123 Trung Kính vị trí mặt ngõ

  Cư dân các ngôi nhà mặt ngõ 123 Trung Kính được hưởng lợi nhiều nhờ đặc điểm ngõ có thể kinh doanh nhiều loại hàng hóa để tăng thu nhập. Do tiềm năng mà nó mang lại, giá nhà trong phân khúc này cao hơn so với giá trong phân khúc nhà trong ngõ sâu, dao động từ: 155 đến 195 triệu/m2.

  Ngõ 123 Trung Kính dẫn ra một số tuyến phố rộng, đẹp thuộc địa bàn quận Cầu Giấy như: Phố Mạc Thái Tông, phố Từ Mỡ, ngõ 43 Trung Kính,…Đây là một số ngành có thể mang lại lợi nhuận khi bạn quyết định đầu tư kinh doanh tại ngõ 123 Trung Kính: sạp thực phẩm, quán ăn, siêu thị mini,… 

  Mua bán nhà ngõ 123 Trung Kính vị trí trong ngõ và ngách sâu

  Khách hàng thường có lựa chọn phân khúc nhà trong ngõ ngách để ở lâu dài cùng gia đình vì nơi đây có nhiều cây xanh, bầu không khí trong lành, độ ồn tương đối thấp vì vị trí này cách xa mặt ngõ và đường lớn. Di chuyển trong ngách cũng rất đơn giản vì tại ngõ 123 có một số ngách mà ô tô có thể tiếp cận.

  Bên trong và xung quanh khu vực ngõ có nhiều dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cư dân mua bán nhà ngõ 123 Trung Kính.

  Với phân khúc trong ngõ, những ngôi nhà này sẽ có giá thấp hơn dao động từ 75 đến 135 triệu/m2, tùy thuộc vào điều kiện và tình trạng nhà hiện tại.

  Các tiện ích quanh ngõ 123 Trung Kính 

  Cư dân mua bán nhà ngõ 123 Trung Kính có thể sử dụng nhiều tiện ích và dịch vụ được cung cấp trên các tuyến đường sầm uất lân cận ở khu vực Cầu Giấy chứ không chỉ là các tiện ích được tích hợp sẵn bên trong ngõ, cụ thể là:

  • Quán ăn, nhà hàng: Quán cá Phiến Hoan Việt Trì, Lẩu nướng Tiến Béo, nhà hàng Trung Quốc Đỉnh Thái Phong, Bát Bin Bơ – Mì Ý món Âu, nhà hàng nấm rừng,…
  • Y tế: Nhà thuốc Medica, Nhà thuốc Ngọc Châu, Nha khoa Như Hải, Phòng khám sản bs Lê Hòa, Nhà thuốc Hoàng Hường, nhà thuốc Gia Long,…
  • Trường học: Trường tiểu học Trung Yên, Trường Cao Đẳng cộng đồng Hà Nội, Trường Đại học Phương Đông, Trung tâm tiếng anh AMES trung kính,…

  Trang thương mại điện tử Nhaphonet.vn đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin tổng hợp về thị trường bất động sản ngõ 123 Trung Quốc nhằm giúp người xem nắm bắt thông tin thực tế đầy đủ nhất trước khi quyết định giao dịch mua bán bất động sản nơi đây. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt là thị trường nhà phố tại quận Cầu Giấy, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc email.

  Mua bán nhà ngõ 187 Trung Kính Cầu Giấy gần khu vực ngõ 123 Trung Kính là khu phân lô, đất vuông vắn, ngõ thông, di chuyển ra các đường Mạc Thái Tổ, Trần Kim Xuyến, Hạ Yên Quyết, Vũ Phạm Hàm rất thuận tiện. Xem thông tin bán nhà ngõ 187 Trung Kính tại: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-187-trung-kinh-cau-giay-ha-noi/

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here