Sinh vào ngày Tam Nương có tốt không? Những điều bạn cần biết

  0
  220

  Sinh vào ngày Tam Nương có ảnh hưởng gì đến mẹ con không? Vào ngày này, bạn không nên làm gì để tránh những điềm xui xẻo? Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

  Ngày Tam Nương là ngày gì?

  Theo truyền thuyết của Trung Quốc, “Tam Nương” là chỉ 3 người phụ nữ lợi dụng sắc đẹp để lật đổ vương triều. Họ là Muội Hỉ, Đát Kỷ và Bao Tự. Vì vậy những ngày này được cho là không may mắn, hạn chế các việc quan trọng như sinh nở, cưới hỏi, khai trương…

  sinh-vao-ngay-tam-nuong
  Ngày Tam Nương là ngày gì?

  Giải thích về ý nghĩa phong thủy của ngày Tam Nương, là ngày đại kỵ lớn trong năm. Vào ngày này, mọi người được khuyên không nên làm hay tổ chức các việc quan trọng. Bởi lý do, nó sẽ dễ mang đến những điềm báo xui xẻo và không thuận lợi trong tương lai. Ngày Tam Nương cũng có liên quan đến sự dao động của năng lượng trong vũ trụ do tác động của mặt trăng.

  Sinh vào ngày Tam Nương có ảnh hưởng gì?

  Theo quan niệm dân gian cho rằng sinh con vào ngày Tam Nương dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Người ta còn cho rằng trẻ sinh vào ngày này sẽ không may mắn, khó thành công trong cuộc sống.

  sinh-con-vao-ngay-tam-nuong
  Sinh vào ngày Tam Nương có ảnh hưởng gì?

  Theo quan điểm khoa học cho rằng việc sinh nở khó để dự đoán trước, con cái là phúc lộc trời ban, quan trọng nhất là mẹ con khỏe mạnh. Việc sinh vào ngày Tam Nương không có ảnh hưởng gì đến tính cách hay vận mệnh của trẻ, mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như giáo dục, môi trường, tình yêu thương… 

  Có thể thấy việc sinh vào ngày Tam Nương được cho là điềm không lành. Vậy nếu cắt tóc vào ngày Tam Nương có sao không? Nghiên cứu về thông tin này, các thông tin về việc cắt tóc ngày Tam Nương được cho là xấu. Bạn đọc có thể tham khảo nội dung chi tiết qua bài viết điềm báo khi cắt tóc vào ngày Tam Nương.

  Cách hóa giải ngày Tam Nương cho mẹ con

  Đưa ra một số cách hóa giải sinh vào ngày Tam Nương cho mẹ con, như đeo trang sức phong thủy, cúng sao Tam Nương, đọc kinh cầu an, ngồi thiền tinh tâm…. Những cách này được cho là có thể tăng cường năng lượng tích cực, bình an và may mắn cho mẹ con.

  Theo Nhaphonet.vn, ý nghĩa của các cách hóa giải đó, là để tạo ra sự hài hòa, cân bằng và hòa thuận giữa mẹ con với thiên nhiên và xã hội. Đeo trang sức phong thủy có thể giúp bảo vệ sức khỏe, hút tài lộc, trừ tà khí. Cúng sao Tam Nương có thể giúp xin lộc, xin phúc, xin an. Đọc kinh cầu an có thể giúp thanh tịnh tâm hồn, yên ổn tinh thần. 

  Qua bài viết trên, có thể thấy sinh vào ngày Tam Nương được dân gian cho là điềm báo không tốt. Tuy nhiên xét về mặt khoa học thì sức khỏe của mẹ và bé phụ thuộc vào cách chăm sóc của gia đình. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về việc sinh sản trùng ngày Tam Nương. 

  Ngoài ra, ngày Tam Nương được cho là ngày không lành nên rất nhiều chuyên gia phong thủy tìm cách hóa giải ngày này. Nếu bạn đang quan tâm đến các thông tin về cách hóa giải vận xui trong ngày Tam Nương có thể xem bài viết: https://nhaphonet.vn/cach-hoa-giai-ngay-tam-nuong/

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here