Thông tin giá bán nhà mặt phố đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội mới nhất

  0
  321

  Mua bán nhà mặt phố đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội là một trong những thị trường tọa lạc tại trung tâm kinh doanh buôn bán sầm uất của thành phố. Chính vì vậy, giá bán nhà tại đây cũng là một trong những thông tin quan trọng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay, Nhaphonet.vn sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin phân tích và đánh giá mới nhất về thị trường khu vực, đừng bỏ qua nhé. 

  Bảng giá mua bán nhà mặt phố đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội

  Theo thông tin phân tích và cập nhật mới nhất về giá bán nhà mặt phố đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội. Hiện nay giá bán dao động từ 550 – 950 triệu đồng/m2.

  Loại hình bất động sản Nhà mặt phố
  Mức giá 550 triệu – 950 triệu đồng/m2
  • Giá bán nhà mặt phố đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội có đường rộng khoảng 8m, ô tô tránh nhau thoải mái. Với chiều dài khoảng 300m, phố Lương Văn Can tọa lạc tại trung tâm quận, giao với nhiều tuyến phố lớn, tập trung đông người qua lại.
  • Vì vậy theo thống kê mới nhất từ Nhà Phố Net, bất động sản mặt phố có khả năng đầu tư kinh doanh tốt. Giá bán nhà tại đây dao động từ 550 – 950 triệu đồng/m2.

  Phân tích giá bán nhà mặt phố đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội

  Đặc điểm thị trường mua bán nhà mặt phố đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội

  Về đặc điểm, mua bán nhà mặt phố đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội là một trong những tuyến phố trung tâm quận. Theo hướng nối thẳng từ đường Hàng Bồ đến phố đi bộ Lý Thái Tổ Hồ Gươm. Đây là những tuyến phố có khả năng kinh doanh cực kỳ lớn.

  Bất động sản mặt phố tại đây có giá dao động từ 550 – 950 triệu đồng/m3, càng gần về phía Hồ Hoàn Kiếm thì giá bán nhà sẽ càng cao hơn. Đây là những bất động sản có mặt tiền đẹp, khả năng kinh doanh tốt.

  Mua bán nhà mặt phố đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội thuộc phân khúc giá bán tầm trung cận cao của thị trường quận Hoàn Kiếm nhờ tọa lạc tại vị trí trung tâm. Tuy nhiên bất động sản tại đây có thiết kế cũ, khó xây dựng, cải tạo hoặc sửa sang. Một số thị trường có cùng phân khúc giá bán, gần phố Lương Văn Can là thị trường mua bán nhà mặt phố Hàng Gai Hoàn Kiếm Hà Nội. Đây là tuyến phố có khả năng đầu tư kinh doanh tốt, đặc biệt là loại hình đồ lưu niệm, khách sạn, homestay,…

  ban-nha-mat-pho-luong-van-can-hoan-kiem-2
  Bán nhà mặt phố Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội có khả năng kinh doanh đa dạng

  Tiềm năng kinh tế khi mua bán nhà mặt phố đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm

  Mua bán nhà mặt phố đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội là thị trường có khả năng đầu tư và phát triển hoạt động kinh doanh vô cùng hiệu quả. Một số loại hình chính đem lại nguồn doanh thu cao có thể kể đến là:

  • Phố Lương Văn Can nổi bật với nhiều tiệm may đo quần áo và cửa hàng bán đồ lưu niệm thủ công mỹ nghệ truyền thống. Khách du lịch cần tìm mua áo dài, đồ mỹ nghệ cách tân, đặc sắc thường lựa chọn tại đây.
  • Ngoài ra đây là tuyến phố gần khu vực phố đêm vui chơi giải trí sầm uất như Mã Mây, Tạ Hiện,… vì vậy loại hình đầu tư kinh doanh quán ăn đêm, cửa hàng tạp hóa, quán cafe, nhà hàng nhỏ,… là vô cùng phù hợp đem lại doanh thu hiệu quả.
  • Tuy nhiên đây là tuyến phố khá cũ, các bất động sản ít được cải tạo, đầu tư xây mới do trực thuộc khu phố cổ, khu vực cần được bảo tồn của thành phố. Vì vậy các bất động sản có quy mô rộng như khách sạn, nhà hàng lớn, quán bar, club,… thường ít được lựa chọn đầu tư tại đây.

  Ngoài ra bạn có thể xem thêm tin đăng mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm Hà Nội tại link sau: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-khach-san-hoan-kiem-ha-noi/ Tại đây có nhiều tin đăng bán khách sạn đường Lương Văn Can và nhiều tuyến phố sầm uất gần trung tâm Hồ Hoàn Kiếm. Đem lại dòng tiền lớn cho nhà đầu tư.

  Trên đây là tổng hợp thông tin về giá bán và phân tích tiềm năng kinh tế đối với hoạt động mua bán nhà mặt phố đường Lương Văn Can Hoàn Kiếm Hà Nội được Nhà Phố Net tổng hợp. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình tìm mua và giao dịch bất động sản tại đây.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here