Mua bán nhà ngõ 135 Đội Cấn Ba Đình chính chủ

  0
  125

  Mua bán nhà ngõ 135 Đội Cấn là một trong những thị trường mua bán nhà riêng tiềm năng thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng khi sở hữu vị trí kết nội thuận lợi, khả năng kinh doanh, an ninh đảm bảo,… Sau đây là một số thông tin về thị trường mua bán nhà ở ngõ 135 Đội Cấn hiện nay.

  Tổng quan về mua bán nhà ngõ 135 Đội Cấn

  Ngõ 135 Đội Cấn là một trong những con ngõ trung tâm của khu vực Đội Cấn thuộc quận Ba Đình, Hà Nội. Con ngõ có vị trí di chuyển thuận lợi trên thị trường bất động sản mua bán nhà riêng ở quận Ba Đình khi chiều dài nối từ đường lớn Đội Cấn với con ngõ 158 Ngọc Hà với mặt ngõ rộng rãi hai ô tô tránh nhau và kết nối hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường lớn khách như đường Ngọc Hà, đường Hoàng Hoa Thám, đường Kim Mã,… Bởi vậy khi lựa chọn mua bán nhà ngõ 135 Đội Cấn Ba Đình khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về khả năng di chuyển dễ dàng tại đây.

  mua bán nhà ngõ 135 Đội Cấn
  Tổng quan về mua bán nhà ngõ 135 Đội Cấn

  Lợi thế khi mua bán nhà ngõ 135 Đội Cấn

  Thị trường mua bán nhà riêng Đội Cấn Ba Đình nói chung và mua bán nhà ngõ 135 Đội Cấn nói riêng được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trị sản phẩm bất động sản và cơ hội phát triển kinh doanh tại đây. Một số đặc điểm nổi bật của vị trí ngõ 135 Đội Cấn như sau:

  • Mặt ngõ rộng rãi hai ô tô tránh nhau thuận tiện di chuyển và quay đầu hay đỗ xe tại mặt ngõ. Hai bên vỉa hè đường lát gạch đỏ rộng rãi.
  • Từ con ngõ có thể dễ dàng kết nối tới các tuyến đường trung tâm xung quanh như đường Ngọc Hà, đường Hoàng Hoa Thám, đường Kim Mã,… 
  • Khu vực đầu con ngõ từ đường Đội Cấn đi vào sở hữu view hồ Hữu Tiệp nên nơi đây tập trung phát triển kinh doanh vỉa hè rất đông.
  • Khu vực cuối ngõ và trong ngách chủ yếu là khu dân cư đông đúc và con ngõ cũng gần cơ quan nhà nước nên đảm bảo an ninh khu vực.
  • Con ngõ có khả năng kinh doanh sầm uất, đa dạng mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống như quán cơm, quán nước,… và các tiện ích vui chơi mua sắm như các shop quần áo, quán bi-a,…
  • Tiện ích xung quanh con ngõ rất đầy đủ và thuận tiện từ hệ thống trường học các cấp đến việc di chuyển thuận tiện ra các bệnh viện lớn trong thành phố và hàng loạt hệ thống siêu thị, chợ cho cư dân sinh sống tại đây.
  bán nhà ngõ 135 Đội Cấn 2
  Lợi thế khi mua bán nhà ngõ 135 Đội Cấn

  Lưu ý khi mua bán nhà ngõ 135 Đội Cấn

  Khi lựa chọn mua bán nhà ngõ 135 Đội Cấn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Con ngõ 135 Đội Cấn Ba Đình sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh doanh và khả năng tăng giá. Tùy vào vị trí thì cơ hội kinh doanh sẽ khác nhau nên cần xác định rõ ràng mục đích mua để ở hay để kinh doanh để lựa chọn vị trí phù hợp.
  • Tính pháp lý của một sản phẩm bất động sản là điều kiện để tạo nên giá trị cho sản phẩm đặc biệt là loại hình đất thổ cư. Vì thế khi đầu tư mua bán cần lưu ý đến các giấy tờ liên quan đến pháp lý như sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,… 
  • Để đảm bảo việc mua bán nhà được thuận lợi cần kiểm tra xem liệu vị trí đó có bị ảnh hưởng bởi quy hoạch hay không, có đảm bảo diện tích như trên sổ đỏ hay không, tránh bị lừa đảo và bị ảnh hưởng đến quyền lợi sở hữu căn nhà.
  • Mức giá mua bán thị trường bất động sản thổ cư luôn thay đổi tuỳ vào mỗi thời điểm sẽ có mức giá khác nhau nên trước khi ra quyết định cần tìm hiểu thị trường mua bán để đảm bảo việc đầu tư với mức giá tốt nhất và lợi nhuận được đảm bảo.

  Trên đây là một số thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà ngõ 135 Đội Cấn Ba Đình hiện nay cần lưu ý. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới hotline 1900 0357 để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất. Hoặc để biết thêm thông tin khác về thị trường bất động sản có thể truy cập: https://www.pinterest.com/nhaphonet/

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here