Bán nhà Ngõ 2A Nguyên Hồng Hà Nội – Thông tin mới nhất

  0
  133

  Ngõ 2A Nguyên Hồng nằm trong khu tập thể trường Đào tạo công nhân xây dựng số 1, là con ngõ có vị trí đẹp. Mua bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng hiện đang có nhiều bất động sản được rao bán, thu hút sự quan tâm từ thị trường.

  Đặc điểm ngõ 2A Nguyên Hồng Đống Đa

  Ngõ 2A Nguyên Hồng là con ngõ nông, khá rộng, nằm gần ngã tư Nguyên Hồng – Huỳnh Thúc Kháng, Nguyên Hồng – La Thành – Nguyễn Chí Thanh. Vị trí này được đánh giá là cực đắc địa, thuận tiện di chuyển. Từ ngã tư này có thể đi ra đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, La Thành, kết nối với các tuyến phố khác để tới các quận Cầu Giấy, Ba Đình,…

  Ngõ 2A Nguyên Hồng nằm rất gần công viên Indira Gandhi và Hồ Thành Công có không gian xanh, thoáng đãng, đây là điểm vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân trong khu vực.

  ban-nha-ngo-2A-nguyen-hong-2
  Hình ảnh nhà ngõ 2A Nguyên Hồng cần bán

  Khu vực xung quanh ngõ 2A Nguyên Hồng phát triển mạnh kinh doanh hàng hoá, dịch vụ ăn uống. Tại đây tập trung rất nhiều quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, có các chợ dân sinh lớn, siêu thị giúp cư dân tại đây thuận tiện hơn khi mua sắm nhu yếu phẩm hàng ngày.

  Khung giá bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng Đống Đa

  Giá bán nhà tại ngõ 2A Nguyên Hồng theo khảo sát mới nhất của Nhà phố Net là 80-200 triệu đồng/m2. Với mức giá này có thể kết luận giá bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng thuộc phân khúc tầm trung so với giá bất động sản tại phố Nguyên Hồng. Giá nhà sẽ thay đổi phụ thuộc vào hiện trạng và pháp lý nhà, độ rộng mặt tiền.

  Hiện nay, trong ngõ 2A Nguyên Hồng vẫn còn nhiều căn nhà cấp 4 chưa có sổ đỏ, nên việc mua bán phải theo hình thức mua bán vi bằng, giá các căn nhà cấp 4 từ 80-95 triệu đồng/m2,

  Với các bất động sản đã được xây lại thiết kế 3-5 tầng, hoặc tu sửa lại, có sổ đỏ đầy đủ thì mức giá bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng từ 180-200 triệu đồng/m2.

  Ưu điểm khi mua bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng Đống Đa

  Ngõ 2A gần nhiều trường học công lập, chợ dân sinh, mua sắm, hàng quán ăn uống, dịch vụ, khu vui chơi,..nên mua bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng mang đến sự thuận tiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tại đây.

  • Nhà nằm gần các trường Mầm non Hoạ Mi, trường Mầm non thành công A, THCS Thành Công đều chỉ cách con ngõ này 300-400m. Khu vực quanh ngõ 2A cũng tập trung nhiều trường đại học như Đại học Luật, ĐH Ngoại Thương, Học viện Hành chính Quốc gia,…

  • Dọc phố Nguyên Hồng có nhiều hàng quán ăn như quán cà phê, nhà hàng, quán ăn nổi tiếng như Gà tươi Mạnh Hoạch, Bò Tơ Quán Mộc, Buffet Chef Dzung,…là  địa điểm thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn cùng người thân, bạn bè,…

  • Khu vực xung quanh ngõ 2A cũng có nhiều chợ dân sinh lớn như chợ Thành Công B, chợ số 2, chợ Hoàng Ngọc Phách,.., chỉ cách từ 450m – 1km.

  Xem thêm thông tin mua bán nhà ngõ 36 Nguyên Hồng Đống Đa là con ngõ phân lô đẹp, thông nhiều hướng. Con ngõ này cũng có hiệu ứng kinh doanh tốt. Giá bán nhà ngõ 36 Nguyên Hồng Đống Đa hiện nay khoảng 350-400 triệu đồng/m2.

  Lưu ý khi mua bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng

  Trong ngõ 2A Nguyên Hồng có nhiều căn nhà chưa có sổ nên khi thực hiện thủ tục mua bán nhà, bạn cần đặc biệt lưu ý:

  • Nếu mua bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng không sổ thì hình thức mua bán sẽ thông qua vi bằng, giá bán nhà sẽ rẻ hơn tuy nhiên hình thức này có nhiều rủi ro, hoặc dễ xảy ra tranh chấp sau này. Do vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý khi mua bán nhà bằng hình thức vi bằng

  • Nhiều căn nhà tại đây đủ điều kiện làm sổ tuy nhiên chủ nhà chưa làm. Do vậy khi mua bán những bất động sản này, bạn cần có thỏa thuận rõ ràng với bên chủ nhà về việc làm sổ và sang tên chính chủ đứng tên bạn.

  ban-nha-ngo-2A-nguyen-hong-1
  Bất động sản tại ngõ 2A Nguyên Hồng rất được săn đón do sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

  Nhìn chung, mua bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng phù hợp với mục đích để ở hơn. Khi thực hiện giao dịch mua bán nhà tại con ngõ này bạn cũng cần đặc biệt lưu ý để việc mua bán được suôn sẻ, thuận lợi và không xảy ra rủi ro.

  Ngõ 7 Nguyên Hồng gần ngõ 2A Nguyên Hồng hiên nay cũng đang nhận được sự quan tâm từ thị trường. Cũng nằm gần ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Đê La Thành – Nguyên Hồng, con ngõ này cũng có nhiều điểm tương đồng về tiện ích an sinh so với ngõ 2A. Xem thông tin bán nhà ngõ 7 Nguyên Hồng chi tiết tại: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-7-nguyen-hong-dong-da-ha-noi/

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here