Cập nhật giá mua bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề Long Biên mới nhất

  0
  362

  Khu vực bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề Long Biên là một lựa chọn đáng xem xét hiện nay tại thị trường phố Bồ Đề. Vị trí của ngõ này cũng nằm gần với hồ Lâm Du và cầu Chương Dương dẫn vào trung tâm. Cùng phân tích các đặc điểm và giá bán nhà ở của con ngõ này trong bài viết sau.

  Vị trí khu vực bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề Long Biên

  Ngõ 193 phố Bồ Đề là một con ngõ nằm ở ngay hồ điều hòa Lâm Du. Mặt ngõ 193 Bồ Đề hiện nay đối diện với ngõ 2/247 Nguyễn Văn Cừ. Đây là một con ngõ rộng lớn, đường bên trong ngõ ô tô có thể ra vào dễ dàng. Ngoài ra, ngõ 193 cũng kết nối với nhiều ngõ khác của phố Bồ Đề như ngõ 135 và ngõ 219. Sự liên kết này tạo ra một mạng lưới ngõ dân sinh với nhiều hộ gia đình sinh sống và di chuyển bên trong khu vực thuận tiện.

  Khu vực bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề Long Biên cách đường Nguyễn Văn Cừ và cầu Chương Dương khoảng 1,5km tương đương với thời gian di chuyển chỉ 5-7 phút. Với vị trí giao thông thuận lợi, mua bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề Long Biên sẽ đem lại cho cuộc sống của bạn sự thuận tiện trong di chuyển hàng ngày.

  ban-nha-ngo-193-bo-de-long-bien-3
  Khu vực bán nhà ngõ 193 Bồ Đề nằm gần với khu hồ Lâm Du

  Thông tin về giá bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề Long Biên

  Giá bán nhà trong khu vực ngõ 193 phố Bồ Đề, Long Biên dao động từ 120-170 triệu đồng/m2 cho các căn nhà riêng và từ 75-85 triệu đồng/m2 cho đất bán

  Mua bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề Long Biên phân khúc nhà riêng

  Các căn nhà riêng trong ngõ 193 Bồ Đề thường được xây dựng từ 3-7 tầng nhà. Diện tích nhà bán chủ yếu là 30-70m2/căn. Nhìn chung thì các gia đình có thể dễ dàng tìm được mọt căn nhà ưng ý và phù hợp về không gian sinh hoạt trong ngõ này.

  Mức giá bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề Long Biên có sự chênh lệch khá lớn giữa các ngôi nhà, lên đến 50 triệu đồng/m2. Chủ yếu lý do của việc này là bởi thiết kế và tình trạng của ngôi nhà. Các căn nhà mới được xây dựng và cao 6-7 tầng thì giá bán cũng nhỉnh hơn, tầm 160-170 triệu đồng/m2. Tóm lại, khu vực bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề này sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm nhà ở của khách hàng trong tầm tài chính từ 120 triệu đồng/m2 trở lên.

  ban-nha-ngo-193-bo-de-long-bien-2
  Mua bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề Long Biên các nhà riêng có giá từ 120 triệu đồng/m2

  Mua bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề Long Biên phân khúc bán đất

  Ngoài các lựa chọn nhà đã xây dựng thì khu vực bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề Long Biên cũng có một số khu đất trống hay dạng bán nhà cấp 4, nhà mái tôn rao bán. Giá bán của loại hình này thấp hơn tương đối nhiều so với phân khúc nhà riêng ở trên. Hiện nay giá bán của loại bất động sản này chỉ là 75-85 triệu đồng/m2.

  Đối với loại hình đất bán, bán dạng nhà cấp 4 này thì bạn có thể xây dựng nhà mới theo ý muốn cá nhân…Vì thế sàn giao dịch bất động sản thương mại điện tử Nhaphonet.vn gợi ý bạn có thể lựa chọn các dạng bất động sản như này để tiết kiệm chi phí hơn nếu muốn xây nhà mới hoàn toàn để ở.

  Với khung giá bán như của ngõ 193 hiện nay thì bạn cũng có thể cân nhắc tới các thông tin mua bán nhà ngõ 23 Bồ Đề Long Biên chính chủ. Các bất động bên trong ngõ 23 Bồ Đề khá đa dạng với cả các căn nhà riêng cũng như tòa nhà để kinh doanh.

  Dịch vụ xung quanh khu bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề Long Biên

  Khu vực bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề, Long Biên có sự đa dạng về dịch vụ, tiện ích như sau:

  • Gần đầu ngõ 193 Bồ Đề là hồ Lâm Du hay cách đó khoảng 200m là hồ Bồ Đề. Hai hồ rộng lớn này là điểm đến tuyệt vời để tận hưởng không gian mát mẻ hoặc tập thể dục hàng ngày
  • Chợ Lâm Du chỉ cách khu vực bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề khoảng 1-2 phút di chuyển, giúp việc mua sắm thực phẩm hàng ngày trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn
  • Gần ngõ 193 Bồ Đề có nhiều trường học như trường Mầm non Amon Kindercare Hồng Tiến, trường mầm non Bồ Đề, trường Tiểu học Bồ Đề, trường Tiểu Học Ái Mộ A&B hay trường Quốc tế Wellsping… Những trường này cách nhà chỉ trong vòng bán kính 1km nên rất thuận tiện cho các con đi học
  • Với trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên ở cách nhà chỉ 5 phút đi xe, gia đình có thể mua sắm, vui chơi, ăn uống ngay gần nhà

  Với những đặc điểm nổi bật như vị trí thuận lợi và môi trường sống tốt, khu vực bán nhà ngõ 193 phố Bồ Đề Long Biên sẽ mang lại nhiều tiện ích dành cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Khách hàng có thể lựa chọn những căn nhà riêng hoặc mảnh đất để tự xây dựng theo ý thích và nhu cầu sử dụng.

  Một khu vực khác trên phố Bồ Đề cũng có mức giá bán hấp dẫn và nhiều tiện ích sinh hoạt chính là ngõ 265. Các thông tin mua bán nhà ngõ 265 Bồ Đề được nhiều người quan tâm tới hiện nay vì giá bán chỉ từ 95 triệu đồng/m2.

  https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-265-bo-de-quan-long-bien-ha-noi/

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here