Các thương hiệu gạt mưa ô tô chính hãng, chất lượng vượt trội

  0
  123

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng các thương hiệu gạt mưa ô tô với chất lượng và giá thành khác nhau. Vậy hãng gạt mưa nào mới thực sự tốt? Dưới đây là một vài sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

  Các thương hiệu gạt mưa ô tô: V-kool

  Các-thương-hiệu-gạt-mưa-ô-tô-V-kool
  Các thương hiệu gạt mưa ô tô – V-kool

  V-kool là một trong các thương hiệu gạt mưa ô tô trong phân khúc giá tầm trung. So với những hãng gạt mưa cùng tầm giá như Kanta, VTS, 3m, có lẽ, thương hiệu gạt mưa V-kool được người dùng ưa chuộng sử dụng hơn cả. Các sản phẩm gạt mưa của V-kool được ứng dụng những công nghệ hàng đầu Nhật Bản vào quy trình sản xuất. Chính vì thế, chúng đều sở hữu độ bền tốt, khả năng làm sạch tương đối hiệu quả.

  Hiện nay, trên thị trường, thương hiệu gạt mưa V-kool đang cung cấp và phân phối các sản phẩm gạt mưa như: Gạt mưa V-kool 3 khúc, Gạt mưa V-kool 5 khúc, Gạt mưa thân mềm.

  Các thương hiệu gạt mưa ô tô: Denso

  Nằm ở phân khúc giá tầm cao hơn, gạt mưa Denso với những ứng dụng công nghệ Nhật Bản cao cấp, hiện đại đã chiếm lĩnh được những thị phần đáng kể tại những thị trường châu Âu khó tính như Mỹ, Nga, Đức… và được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng sử dụng. Gạt mưa Denso luôn khẳng định được những đặc tính vượt trội của mình, cụ thể chúng được chế tạo từ chất liệu cao su tự nhiên, silicon cao cấp và kim loại phủ mạ. Các sản phẩm gạt mưa của Denso rất đa dạng về chủng loại và kích thước cho bạn thỏa sức lựa chọn.

  Các-thương-hiệu-gạt-mưa-ô-tô-Denso
  Các thương hiệu gạt mưa ô tô – Denso

  Hiện nay, Denso đang sản xuất và phân phối các sản phẩm gạt mưa như: Gạt mưa Denso thân mềm, Gạt mưa Denso 3 khúc, Gạt mưa Denso khung sắt. Nhìn chung, giá gạt mưa Denso dao động từ 150,000 – 400,000 VNĐ/ 1c.

  Các thương hiệu gạt mưa ô tô: Bosch

  Bosch là một trong các thương hiệu gạt mưa ô tô hàng đầu hiện nay, đã có hơn 80 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phụ tùng ô tô. Thương hiệu gạt mưa Bosch ứng dụng dây chuyền sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng đạt chuẩn châu Âu nên cam kết tạo ra những sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ và còn có chất lượng cực tốt, có khả năng vận hành bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi gạt mưa Bosch ngày càng nhận được sự tín nhiệm của người dùng.

  Các-thương-hiệu-gạt-mưa-ô-tô-Bosch
  Các thương hiệu gạt mưa ô tô – Bosch

  Các sản phẩm gạt mưa của thương hiệu Bosch rất đa dạng về chủng loại từ khung gạt đến lưỡi gạt, có đa dạng các kích thước, phù hợp với mọi loại xe hiện nay. Và được sử dụng phổ biến nhất cho các hãng xe cao cấp như Mercedes, Ford… Thương hiệu gạt mưa Bosch nằm trong phân khúc giá cao cấp, dao động khoảng 150,000 – 300,000 VNĐ/ 1c.

  Ngoài các thương hiệu gạt mưa ô tô kể trên, các bạn có thể tham khảo thêm một số thương hiệu uy tín, chất lượng và được khuyên dùng như: gạt mưa Kanta, gạt mưa Michelin, gạt mưa Heyner…

  Hy vọng, qua bài viết trên, các bạn có thể hiểu hơn về các thương hiệu gạt mưa ô tô cũng như chọn được hãng nhất mưa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.  

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here