Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 có gì hấp dẫn và đáng quan tâm

  0
  97

  Nếu bạn quan tâm đến các thông tin liên quan đến đầu tư bất động sản, các dự án nhà ở xã hội, hay các kiến thức liên quan đến quản lý tài chính cá nhân thì Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 là chuỗi sự kiện bạn không nên bỏ qua.

  Giới thiệu chung về sự kiện Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

  Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 được tổ chức hàng năm theo chuỗi sự kiện trong 3 ngày  cuối tuần đầu tiên của năm. Năm tới đây sự kiện sẽ diễn ra vào ngày là ngày 6, ngày 7 và ngày 8 tháng 1 năm 2023 tại công viên Gamuda Yên Sở, Hà Nội.

  1.1 Ý nghĩa và chủ đề của Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

  Quyền sở hữu nhà là một trong những chính sách quan trọng của Đảng và Nhà nước Việt nam. Đây là một trong các chính sách thuộc trục an sinh xã hội đặc biệt quan trọng bên cạnh y tế, giáo dục, việc làm…

  Sự kiện lớn về bất động sản mang tên Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

  Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 được tạo ra nhằm đề cao quyền sở hữu nhà và cung cấp kiến thức cho cộng đồng để hướng tới bình đẳng trong khả năng sở hữu căn nhà mơ ước cho tất cả mọi người. Hiểu rõ mong muốn “an cư lạc nghiệp” từ bao đời nay của dân ta, chuỗi sự kiện là nơi hỗ trợ những đối tượng yếu thế có nhiều cơ hội tiếp cận hơn đến kiến thức về nhà đất. 

  1.2 Đối tượng tham gia Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

  Ngày sở hữu nhà quốc gia 2023 chủ trương hướng tới các đối tượng là tất cả các cá nhân và tổ chức Việt Nam có liên quan bao gồm:

  • Nhóm lao động tự do và các đối tượng công chúng khác quan tâm tới sự kiện;
  • Người lao động, Cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước quan tâm đến sự kiện;
  • Học viên, sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng, trung cấp dạy nghề quan tâm đến sự kiện;
  • Các đối tượng quan tâm và có nhu cầu sở hữu nhà ở dành cho đối tượng có thu nhập thấp;
  • Đại diện các cơ quan nhà nước: Bộ Tư Pháp, Bộ Xây dựng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung Ương, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ lao động thương binh và Xã hội và các bộ ban ngành khác có liên quan…
  • Các doanh nghiệp, tổ chức về lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản và dịch vụ bất động sản;
  • Các doanh nghiệp, tổ chức về lĩnh vực tài chính – ngân hàng;
  • Các đơn vị tư vấn pháp lý;
  • Các tổ chức phi chính phủ liên quan đến an sinh xã hội;
  • Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác có liên quan…

  1.3 Đơn vị tổ chức Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

  Sự kiện này được sáng tạo, tổ chức bởi công ty cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu; Nhaphonet.vn; City Village; Ủy ban nhân dân mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, cùng với đơn vị đồng hành là đài truyền hình kỹ thuật số VTC1; Báo Dân Trí và báo Đại Đoàn Kết.

  Các đơn vị tổ chức chương trình đều là những tổ chức uy tín trong lĩnh vực bất động sản và đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình liên quan. Việc tham gia của các đơn vị tổ chức này hứa hẹn vào chất lượng nội dung của chương trình đem tới toàn thể công chúng.

  Bên cạnh đó là những đơn vị truyền thông đồng hành đều là các tổ chức chính thống được công chúng tin tưởng làm cơ quan ngôn luận nhà nước hỗ trợ cho hiệu ứng Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 đến được nhiều đối tượng cần nhiều nhất và số lượng người tham dự sự kiện không hề nhỏ.

  Lịch trình các hoạt động trong Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

  Chuỗi sự kiện Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 bao gồm 3 ngày liên tiếp với nhiều hoạt động ý nghĩa và đầy đủ thông tin bổ ích liên quan đến thị trường, chính sách nhà ở cho người có thu nhập thấp. Cụ thể lịch trình sự kiện 3 ngày này bao gồm:

  • Ngày 06/01/2023: Sự kiện sẽ khai mạc và tổ chức tọa đàm – Talkshow về các vấn đề tiếp cận thông tin, hỗ trợ pháp lý, tài chính và giải pháp tháo gỡ rào cản mua nhà ở xã hội cùng với các vấn đề khác. Bên cạnh đó còn có các chương trình biểu diễn nghệ thuật, khu vực trò chơi dân gian, khu vui chơi dành cho trẻ em, team building, chụp ảnh các trang phục dân tộc và màn bắn pháo hoa đặc sắc. 
  • Ngày 07/01/2023: Sự kiện sẽ có buổi tọa đàm, sân khấu giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dự án liên quan đến bất động sản do các doanh nghiệp tham gia. Điểm nhấn của sự kiện là phần trình diễn các trang phục dân tộc hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc. 
  • Ngày 08/01/2023: Tiếp tục chuỗi hoạt động tọa đàm – Talkshow, khán giả sẽ được tư vấn kiến thức quản lý tài chính cá nhân để sở hữu ngôi nhà mơ ước. Điều đặc biệt là chương trình bốc thăm ưu đãi nhà ở xã hội sẽ diễn ra xuyên suốt trong ba ngày của sự kiện.

  Hoạt động tọa đàm trong Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

  Nội dung sự kiện sẽ bao gồm các hoạt động chính như tọa đàm, hội thảo, talk show với chuyên đề về thông tin chính sách, pháp lý, tài chính, giúp người dân tiếp cận thông tin, đồng thời đưa ra giải pháp tháo gỡ rào cản mua nhà ở xã hội, tư vấn quản lý tài chính cá nhân  nhằm tăng cơ hội bình đẳng cho người dân để có thể sở hữu căn nhà của riêng mình.

  Talkshow tại sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

  Đặc biệt hơn nữa, để tăng cơ hội cho người dân sở hữu ngôi nhà mơ ước, hoạt động “ Bốc thăm ưu đãi chỉ với 100 triệu có cơ hội sở hữu nhà” sẽ diễn ra trong cả 3 ngày của sự kiện. Dựa  theo tiêu chí được  đưa ra, BTC sẽ tiến hành bốc thăm, trao giải cho các đối tượng như lao động tự do, công nhân nhà máy sản xuất  tại công xưởng, nhà máy, cán bộ, bộ đội và giáo viên.

  Hoạt động giải trí thuộc chuỗi Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

  Song song với các sự kiện chính là chương trình triển lãm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ như dự án nhà ở, hỗ trợ tài chính, tư vấn pháp lý, tư vấn mua bán và sản xuất, cung cấp đồ nội thất, gia dụng…. với sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước, dự kiến vào khoảng 350 gian hàng, đem lại các dịch vụ, sản phẩm với nhiều ưu đãi về chính sách, giá cả cho người dân.

  Sân khấu biểu diễn nghệ thuật tại Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

  Bên cạnh đó, một chuỗi các hoạt động ý nghĩa bên lề vẫn diễn ra trong suốt Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 như chương trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dự án liên quan đến bất động sản do các doanh nghiệp, tổ chức tham gia; các hoạt động teambuilding; trò chơi dân gian; minigame; chương trình nghệ thuật; khu giải trí dành cho trẻ em; khu check – in chụp ảnh với trang phục các dân tộc…

  Với sự tổ chức chuyên nghiệp cấp quốc gia, hội tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, kinh tế, Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 chắc chắn sẽ được đón nhận và thu hút sự ủng hộ của đông đảo người dân và các tổ chức quan tâm đến bất động sản.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here