Bán nhà mặt đường Âu Cơ chính chủ giá rẻ

  0
  122

  Bán nhà mặt đường Âu Cơ là một ngách thị trường riêng thuộc thị trường bất động sản Âu Cơ. Đây là một thị trường có lượng khách hàng quan tâm chưa nhiều và giao dịch chưa nhộn nhịp. Vậy lý do tại sao thị trường này lại ít được quan tâm đến vậy. Chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  ban-nha-mat-duong-au-co-1
  Một quán cà phê trên đường Âu Cơ

  TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BÁN NHÀ MẶT ĐƯỜNG ÂU CƠ VÀ NHỮNG THÔNG TIN CHÍNH

  Đường Âu Cơ là tuyến đường dài hơn 3km có chiều rộng mặt đường khoảng 8m. Có tuyến đê chắn ở giữa và chia đường Âu Cơ thành 2 phân khu là phân khu ngoài đê và phân khu trong đê. Trong đó phân khu trong đê có quy hoạch ổn định hơn và giá cao hơn. Phân khu ngoài đê nhiều khu vực vẫn có quy hoạch chưa ổn định và giá bán thấp hơn so với trong đê.

  Đây cũng là tuyến đường có mật độ giao thông khá cao, tuy nhiên không có quá nhiều loại hình kinh doanh tại khu vực này. Nên có thể nói đây thị trường bán nhà mặt đường Âu Cơ có những đặc thù khá riêng. 

  ban-nha-mat-duong-au-co-2
  Một ngõ thuộc đường Âu Cơ bên trong đê khá sâu

  CÁC PHÂN KHÚC MUA BÁN NHÀ MẶT ĐƯỜNG ÂU CƠ VÀ GIÁ BÁN

  Hiện nay với thị trường bán nhà mặt đường Âu Cơ đang được chia thành 2 phân khúc chính cụ thể như sau:

  • Bán nhà mặt đường Âu Cơ trong đê: Có vị trí nằm bên trong tuyến đê bao quanh sông Hồng, có vị trí khá trung tâm khi sát với hồ Tây và trung tâm quận Tây Hồ. Đây là khu vực có khả năng kinh doanh tốt nhất trong toàn bộ khu vực bán nhà đường Âu Cơ. Nhưng nếu so sánh với thị trường bán nhà mặt đường quận Tây Hồ thì khu vực này chưa sầm uất cho lắm. Đa số các loại hình kinh doanh ở đây là các dịch vụ vừa và nhỏ. Còn lại đa số là nhà để ở. Hiện tại giá bán mặt đường này đang có giá khoảng 230 triệu – 300 triệu/m. Đây cũng là khu vực có nhiều ngõ to, có đà phát triển khá tốt có thể kể đến như bán nhà riêng ngõ 399 Âu Cơ với chiều rộng mặt đường lên đến 7m và đang có giá khá cao khi lên đến 200 triệu/m mặc dù chỉ là trong ngõ.
  • Nhà mặt đường Âu Cơ phía ngoài đê: Vị trí khu này nằm bên ngoài tuyến đê bao sông Hồng. Rất nhiều vị trí có quy hoạch chưa ổn định, nhiều nhà chưa có sổ đỏ. Chưa kể vì là bên ngoài đê nên nhiều khách hàng cũng lo ngại vào các mùa mưa mùa lũ nước lên ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Vì vậy nên đây là khu vực có giá rẻ hơn so với phía trong đê với giá bán vào khoảng 180 triệu – 250 triệu/m.
  ban-nha-mat-duong-au-co-3
  Đoạn đường ven hồ Tây dẫn đến đường Âu Cơ

  ĐÁNH GIÁ TỔNG KẾT VỀ THỊ TRƯỜNG BÁN NHÀ MẶT ĐƯỜNG ÂU CƠ

  Với những thông tin trên có thể thấy rằng đường Âu Cơ thuộc phân khúc bất động sản thuộc giá tầm trung và rẻ của quận Tây Hồ. Bởi quy hoạch chưa ổn định và bị chắn mặt tiền bởi tuyến đê cao nên khu vực này khả năng kinh doanh chưa được linh hoạt và sầm uất, khiến cho khách hàng ít quan tâm đến khu vực này hơn. Vì vậy giá ở đây đang ở mức khá thấp, tuy phù hợp với tài chính của lượng lớn khách hàng nhưng vẫn chưa nhận được sự quan tâm nhiều từ thị trường.

  ban-nha-mat-duong-au-co-3
  Đoạn đường Âu Cơ giao với tuyến đường Lạc Long Quân

  Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường bán nhà mặt đường Âu Cơ thuộc quận Tây Hồ của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều các thông tin sản phẩm về bất động sản quận Tây Hồ ở đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-mat-pho-quan-tay-ho-ha-noi/

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here