Cập nhật thông tin mua bán nhà ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng 

  0
  168

  Mua bán nhà ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng là khu vực được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Dưới đây là một số đặc điểm địa hình ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng, khung giá bán, và tiện ích khi mua bán nhà ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng.

  ban-nha-ngo-71-nguyen-luong-bang-5
  Hình ảnh nhà ngõ 71 Nguyễn Lương Băng cần bán

  Đặc điểm địa hình ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng

  Ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng thuộc phố Nguyễn Lương Bằng, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa. Con ngõ này được đánh giá là ngõ có an sinh khá tốt, có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Ngõ sâu, có nhiều ngách nhỏ, trong đó có một số ngõ thông ra phố Trần Hữu Tước và Xã Đàn. Đường đi trong ngõ nhỏ, chỉ vừa xe ba gác vào được.
  • Ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng nằm gần ngã 6 Ô Chợ Dừa. Đây là một trong những nút giao thông trọng điểm tại quận Đống Đa, có mật độ phương tiện qua lại đông đúc. Mua bán nhà ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng di chuyển sang các tuyến phố, các quận nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  • Bất động sản tại ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng chủ yếu là nhà riêng, kiểu thiết kế 3-5 tầng, mặt tiền 3.5-5m.
  • Nằm trong khu vực đông dân cư, an ninh tốt, mua bán nhà ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng ngoài mục đích để ở có thể đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ, kinh doanh cho thuê để ở với hình thức homestay, căn hộ dịch vụ, cho thuê nguyên căn hoặc tách phòng cho thuê.

  Cập nhật giá bán nhà ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng

  Do đặc điểm địa hình ngõ sâu, nhiều ngách nên giá bán nhà ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng cũng có sự phân chia theo vị trí bất động sản, được chia thành 2 phân khúc chính nhà tại vị trí mặt ngách và nhà tại vị trí mặt ngõ (Theo thông tin khảo sát từ Nhaphonet)

  • Giá bán nhà ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng vị trí mặt ngõ xe ba gác vào được, hiện dao động khoảng 120 triệu đồng/m2
  • Bất động sản tại vị trí mặt ngách đường vào nhà hẹp hơn, việc di chuyển có phần bất tiện, nên mức giá bán bất động sản tại vị trí này cũng mềm hơn so với vị trí mặt ngõ, dao động khoảng 95 triệu đồng/m2.
  ban-nha-ngo-71-nguyen-luong-bang-1
  Giá bán nhà ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng dao động từ 95-120 triệu đồng/m2
  ban-nha-ngo-71-nguyen-luong-bang-2
  Một căn nhà ngõ 71 đang chào bán có phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát

  Nhà trong ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng đảm bảo không gian sống yên tĩnh, an ninh đảm bảo, rất phù hợp để ở, định cư lâu dài nên mức giá trên được đánh giá là phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng.

  Với đặc điểm địa hình tương đồng với ngõ 71, bạn có thể xem thêm thông tin bán nhà ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, đây là con ngõ xe ba gác, ngõ không quá sâu, ít ngách. Mua bán nhà ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa thường thích hợp hơn với mục đích để ở, ngoài ra có thẻ cân nhắc cho thuê để ở, đảm bảo tối ưu nguồn thu nhập thụ động ổn định hàng tháng.

  Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng

  Nằm trên tuyến phố Nguyễn Lương Bằng giao cắt với những tuyến đường phố trọng điểm, khu vực tập trung nhiều sinh viên, người đi làm nên tiện ích xung quanh ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng cũng khá đa dạng từ y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi, giải trí:

  • Về tiện ích giáo dục, ngõ nằm gần trường học các cấp từ mầm non đến trung học phổ thông như trường THCS Bế Văn Đàn, THCS Quang Trung, trường THPT Anhxtanh.
  • Về tiện ích y tế: Ngõ gần bệnh viện Đống Đa (nằm ngay trên mặt phố Nguyễn Lương Bằng), gần các cơ sở y tế lớn khác như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Đa Khoa Nông Nghiệp,…
  • Về tiện ích mua sắm: Trong phạm vi bán kính 2km tính từ ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng, có nhiều chợ dân sinh, cửa hàng thực phẩm như Chợ Vĩnh Hồ, chợ Thái Hà,.. cung cấp đầy đủ các mặt hàng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của bạn.

  Với hàng loạt các tiện ích vừa kể trên, mua bán nhà ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng được nhiều khách hàng đánh giá là con ngõ an sinh lý tưởng, rất thích hợp để ở.

  Trên đây là những thông tin tổng hợp về đặc điểm ngõ và thị trường mua bán nhà ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng. Nếu quan tâm tới các bất động sản đang được chào bán tại ngõ 71 Nguyễn Lương Bằng nói chung và bất động sản tại phố Nguyễn Lương Bằng nói riêng, bạn có thể xem ngay tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-mat-pho-duong-nguyen-luong-bang-ha-noi/

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here