Nhaphonet.vn – địa chỉ giao dịch bất động sản tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp

  0
  140

  Ứng dụng nền tảng công nghệ số, Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản hiện đang đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, đem lại cho người mua và người bán những trải nghiệm an toàn, nhanh chóng, uy tín.

  Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản mang lại trải nghiệm an toàn, nhanh chóng, uy tín
  Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản mang lại trải nghiệm an toàn, nhanh chóng, uy tín

  Địa chỉ giao dịch an toàn, uy tín, tin cậy

  Sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn ra đời dưới sự dẫn dẫn của một đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong ngành, thuộc sở hữu của Công ty cổ phần NHAPHONET. Hiện tại, Nhaphonet.vn đang là sàn giao dịch bất động sản nhà phố, bất động sản thổ cư uy tín hàng đầu Việt Nam. Nếu tìm kiếm từ khoá “nhà phố triệu” hay “nhà mặt phố triệu đô” trên công cụ tìm kiếm Google, người dùng sẽ Nhaphonet.vn đứng top 1 của kết quả.

  Nhaphonet.vn ra đời nhắm tới mục tiêu trở thành kênh giao dịch bất động sản hàng đầu, nơi người mua và người bán gặp gỡ, dễ dàng tìm kiếm và trao đổi những loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu, mục đích. Sử dụng nền tảng tích hợp yếu tố multi-media, Nhaphonet.vn hỗ trợ khách hàng thực hiện toàn bộ quá trình giao dịch từ xa.

  Để mở rộng thị trường hoạt động và cung cấp thông tin mới nhất cho khách hàng, Nhaphonet.vn đã hợp tác với nhiều đối tác tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Đối tác chi nhánh của Nhaphonet.vn là các doanh nhân, môi giới bất động sản, doanh nghiệp tại các địa phương. Hệ sinh thái Nhaphonet.vn tập trung vào hoạt động mua bán chéo bất động sản với khẩu hiệu “Một điểm chạm – ngàn lựa chọn uy tín”.

  Hệ sinh thái Nhaphonet.vn gồm hàng nghìn chi nhánh lớn nhỏ tại 63 tỉnh thành trên cả nước
  Hệ sinh thái Nhaphonet.vn gồm hàng nghìn chi nhánh lớn nhỏ tại 63 tỉnh thành trên cả nước

  Đến với Nhaphonet.vn, người mua, người thuê có thể tìm thấy đa dạng các loại hình bất động sản thông qua môi giới hoặc theo bài đăng của tin chính chủ. Giao dịch trên Nhaphonet.vn phù hợp với nhiều mục đích, nhu cầu như nhà ở, cho thuê văn phòng, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cửa hàng,… Không chỉ vậy, độc quyền tại Nhaphonet.vn còn có kho hàng bất động sản triệu đô phong phú. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tiềm năng từ bất động sản triệu đô, Nhaphonet.vn đã tập hợp kho hàng với nhà phố, nhà thổ cư và nhiều loại hình bất động sản có giá trị cao trên 20 tỷ. Việc thực hiện mua bán nhà có thể thông qua môi giới hoặc khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, truy cập vào kho hàng chính chủ để trao đổi với chủ sở hữu bất động sản. 

  Xem thêm: Mua bán nhà mặt phố Quảng Bình

  Với giá trị giao dịch lớn, Nhaphonet.vn có những quy định, điều khoản đảm bảo sự an toàn, tăng độ tin cậy từ phía khách hàng. Từ khâu tạo tài khoản, mặc dù hoàn toàn miễn phí nhưng mỗi người dùng đều cần cung cấp thông tin chính xác cho trang web, tránh tài khoản ảo dùng cho mục đích xấu. Mỗi bài đăng trên Nhaphonet.vn đều phải thông qua kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn về mặt pháp lý cho người mua, người thuê. Đối với nhà môi giới, Nhaphonet.vn cũng sẽ kiểm duyệt thông tin, đánh giá, xếp hạng để xác nhận tính chuyên nghiệp trong khâu tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

  Trong tương lai, Nhaphonet.vn sẽ còn phát triển hơn nữa để trở thành sàn giao dịch bất động sản điện tử với độ tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp hy vọng có thể góp phần xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch, lành mạnh cũng như đem lại những trải nghiệm mới mẻ, nhanh chóng cho người dùng với tư cách là đơn vị đứng đầu trong ngành.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here