Cách cắm hoa hồng đẹp đơn giản không phải ai cũng biết

0
146

Hoa hồng mang rất nhiều màu sắc, mỗi một màu sắc mang đến một ý nghĩa tượng trưng riêng. Cắm hoa hồng nhiều người coi như một thú vui, nhưng đó  là cả một nghệ thuật, ở nhiều nơi tương trưng cho nét đẹp văn hóa truyền thống.

Cách cắm hoa hồng đẹp đơn giản không phải ai cũng biết

Xem thêm: Cách trồng hoa hồng leo đẹp

Những lọ hoa hồng được trang trí toát lên vẻ thanh lịch, kiêu sang mà ngọt ngào sẽ khiến không ít các nàng trầm trồ, thích thú. Học cách cắm hoa hồng vừa đẹp, nhưng lại đơn giản là điều mà hầu như những cô nàng gia chánh đều mong muốn. Dưới đây là tổng hợp những cách cắm hoa ấn tượng, nhẹ nhàng mà tinh tế bạn cùng đón đọc nhé.

Cách cắm hoa hồng trong lọ thủy tinh đứng

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là những cành hoa hồng thật tươi, một chiếc lọ thủy tinh cao. Tiếp theo bạn cắm đan xen những cành hoa hồng, các cành hoa hồng xếp xít nhau để tạo thành một khối, hình dáng sao cho giống như một vòm cung tròn. Bạn cũng nên lưu ý là với trường hợp này bạn nên cắt cành hoa sao cho chiều dài bằng ít nhất một nửa chiều cao lo thủy tnh, nếu qua ngắn hoặc quá dài so với chiều cao lọ thì nhìn tổng thể sẽ không có sự cân đối giữa kết cấu hoa và lọ.

Cách cắm hoa hồng đẹp đơn giản không phải ai cũng biết

Ngoài ra, vẫn là một lọ thủy tinh, nhưng bạn có thể sáng tạo ra những kiểu khác rất tinh tế. Bạn biến tấu ra những kiểu tự do, không theo một nguyên tắc trình tự nào thì vẻ đẹp lo hoa cũng toát lên một vẻ sang trọng, ngọt ngào đó. Trang trí phòng khách hay cả trong phòng học sẽ rất lịch sự và quyến rũ

cách cắm hoa hồng đẹp

Cách cắm hoa hồng bằng lẵng

Cắm hoa bằng lẵng một cách cắm hoa vô cùng đơn giàn mà bất cứ chị em phụ nữ quan tâm đều dễ dàng học và làm theo được. Nguyên liệu chuẩn bị cũng đơn giản, chỉ cần một lẵng hoa hoặc một chiếc giỏ bình thường, và những bông hoa hồng tươi.

Cắm hoa hồng bằng lẵng đơn giản

Tùy vào kích thước của lẵng và giỏ, bạn cân đối sắp sếp cắt hoa hồng sao cho thật phù hợp. Miếng xốp bạn ngâm vào nước để thấm dấn, rồi cắm hoa hồng xếp kín, trải đều trên bề mặt xốp, phủ kín bề mặt lẵng.

Cách cắm hoa này có thể đan xen, kết hợp một vài kiểu hoa khác, trang trí trên bàn ăn, bàn tiệc rất sang trọng mà ấm cúng.

Cách cắm hoa với bình thủy tinh tròn

Cách cắm hoa này vô cùng đơn giản và tinh tế. Với chiếc bình tròn xinh xinh làm từ thủy tinh, bạn dễ dàng biến chúng thành những lọ hoa đẹp để trang trí nhà cửa. Nếu bạn muốn làm mới không gian trong nhà, còn chần chừ gì nữa nếu bạn vẫn giữ được những lọ hoa siêu độc đáo mà thanh lịch này.

Cắm hoa làm mới không gian trong nhà

Những cách cắm hoa hồng kể trên vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách. Bạn có thể tự làm và áp dụng trong chính căn nhà của mình, thật đơn giản  phải không nào.

Bạn có thể xem thêm cách trồng và chăm sóc hoa các loại tài http://bit.ly/2qpcvL6 chi tiết xem thêm hoa đẹp độc đáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here