Cập nhật giá bán nhà ngõ 84 Trần Thái Tông Cầu Giấy mới nhâ

  0
  167

  Do vị trí chiến lược và hàng loạt tiện ích xung quanh, thị trường mua bán ngõ 84 Trần Thái Tông đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Dưới đây là một số phân tích thị trường từ Nhaphonet.vn về thị trường này!

  Tổng quan về thị trường mua bán nhà đất ngõ 84 Trần Thái Tông

  Khu vực ngõ 84 Trần Thái Tông có vị trí vô cùng thuận lợi, nối liền 2 tuyến đường chính của quận Cầu Giấy. Bắt đầu từ con phố Trần Thái Tông sầm uất, ngõ 84 Trần Thái Tông thông với ngõ 1 Dịch Vọng Hậu và ngõ 43 Dịch Vọng Hậu, kết thúc tại giao lộ phố Dịch Vọng Hậu và không có ngách nào trong ngõ. Từ ngõ 84 Dịch Vọng Hậu, cư dân của quận có thể dễ dàng dạo quanh các tuyến phố, khu vực nhộn nhịp khác lân cận như phố Trần Quốc Vượng, Duy Tân, Trương Công Giai, Thọ Tháp,Dịch Vọng Hậu,…

  Xe 3 gác và ô tô có thể ra vào con ngõ, tuy nhiên sẽ không thể quay đầu hoặc tránh nhau vì con ngõ chỉ rộng khoảng 3,5m.

  Đặc biệt, đây là khu vực tập trung nhiều hoạt động kinh doanh thương mại của quận Cầu Giấy với mật độ dân cư đông đúc.

  >> Xem thêm: Cập nhật giá bán nhà ngõ 75 Trần Thái Tông Cầu Giấy mới nhất

  ban-nha-ngo-84-tran-thai-tong
  Hình ảnh ngõ 84 Trần Thái Tông Cầu Giấy

  Mua bán nhà ngõ 84 Trần Thái Tông và một số đặc điểm nổi bật

  Cùng chuyên viên Nhà Phố Net phân tích một số đặc điểm nổi bật tại khu đất bán ngõ 84 Trần Thái Tông gồm phân khúc giá, tiện ích, mục đích sử dụng.

  Khung giá bán nhà ngõ 84 Trần Thái Tông

  Do ngõ 84 Trần Thái Tông thông hai đầu phố và thuộc khu vực kinh doanh nhộn nhịp nên được coi là một trong những con ngõ có vị trí đẹp nhất phố. Do đó, giá bán nhà khu vực ngõ 84 cũng cao hơn giá trung bình của nhà Trần Thái Tông. Giá bán giữa các vị trí đầu và cuối ngõ 84 không có nhiều chênh lệch, dao động từ 250 – 370 triệu đồng/m2.

  Giá khá cao so với mặt bằng chung giá bán nhà quận Cầu Giấy do đây là ngõ thẳng, nằm gần nhiều tuyến đường hot, giao với đường Trần Thái Tông sầm uất nhộn nhịp nên phù hợp với cả mục đích để sinh sống lâu dài và để kinh doanh.

  Mua bán nhà ngõ 84 Trần Thái Tông đảm bảo mục đích sử dụng hiệu quả

  Khu vực mua bán nhà ngõ 84 Trần Thái Tông có thể được sử dụng đa dạng mục đích nhờ vị trí thuận lợi. 

  Khu vực này được trang bị tốt với các tiện ích bao gồm chăm sóc sức khỏe, thương mại, giải trí và giáo dục. Dân trí cao, môi trường sống văn minh, an ninh khu phố vững chắc, giá cả phải chăng phù hợp với mong đợi của khách hàng nên mua bán nhà ngõ 84 Trần Thái Tông là nơi rất thích hợp để bạn ở lâu dài cùng gia đình.

  ban-nha-ngo-84-tran-thai-tong-2
  Hình ảnh nhà tại ngõ 84 Trần Thái Tông

  Bạn cũng có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh nhỏ tại khu vực cửa ngõ 84 Trần Thái Tông. Do vị trí địa lý thuận lợi khi dọc 2 tuyến phố lớn, thông nhiều ngõ hẻm, dân cư đông đúc nên các hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ trong hẻm như quán ăn, hiệu sách, spa mini, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, tạp hóa, sửa chữa…có thể  thu hút khách hàng, phục vụ nhu cầu cơ bản của dân cư sinh sống. 

  Các căn nhà ở những khu vực mặt ngõ này sẽ có phân khúc giá bán cao hơn, tối đa 370 triệu đồng/m2 do vị trí hấp dẫn, dân cư đông đúc, tiềm năng kinh doanh sinh lời cao.

  Khách quan tâm có thể xem thông tin mua bán nhà Trần Thái Tông chính chủ. Trần Thái Tông hiện đang là khu vực có nhiều căn nhà đang được chào bán với đa dạng loại hình toà nhà văn phòng, căn hộ cho thuê, nhà riêng để ở kết hợp kinh doanh. 

  Tiện ích nổi bật khi mua bán nhà ngõ 84 Trần Thái Tông 

  Dưới đây là một số dịch vụ và tiện ích đặc biệt dọc theo đường Trần Thái Tông, đặc biệt là tại ngõ 84 Trần Thái Tông, mà người mua bán nhà khu vực này có thể sở hữu:

  • Cơ sở y tế: Bệnh viện E, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện 198 Bộ Công An, bệnh viện Mắt Ánh sáng,…
  • Cơ sở giáo dục: Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường tiểu học Dịch Vọng A, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Tài chính Ngân hàng, Học viện Báo chí Tuyên truyền,…
  • Tiện ích mua sắm và giải trí: tòa nhà IPH Xuân Thuỷ, Tòa nhà Discovery Tower, CGV Cầu Giấy, chợ Dịch Vọng, chợ Nhà xanh, chợ dân sinh Trần Quốc Vượng,…
  • Trụ sở nhà nước: Công an phường Dịch Vọng Hậu, Uỷ ban Dịch Vọng Hậu, Ủy ban phường Dịch Vọng Hậu,…

  Trên đây là phần tổng hợp thông tin về thị trường mua bán nhà ngõ 84 Trần Thái Tông. Website Nhaphonet.vn sẽ tiếp tục được cập nhật đầy đủ các thông tin mua bán nhà ngõ 84 Trần Thái Tông cũng như bán nhà quận Cầu Giấy. Để được giải đáp mọi đóng góp nhanh nhất, xin vui lòng gọi đến hotline 1900.0357 hoặc gửi email về hotro@nhaphonet.vn.

  Xung quanh ngõ 84 Trần Thái Tông cũng có các ngõ khác đang có nhà bán như ngõ 45, ngõ 75. Xem thông tin bán nhà ngõ 45 Trần Thái Tông tại: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-45-tran-thai-tong-cau-giay-ha-noi/

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here